About us

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY HOME+

We are proud to present our work. These projects are built using latest technologies and best talents. The benefits of our building methods guarantee quality for many years to come.

Chúng tôi yêu thiết kế, đó là cách chúng tôi chung ngôi nhà HOME+.

Công ty thiết kế nội thất HOME+ là một công ty chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tư vấn trong các lĩnh vực : Tư vấn thiết kế thi công kiến trúc và nội ngoại thất nhà ở dân dụng, nhà ở chung cư, nhà ở biệt thự, nhà hàng khách sạn, quán bar cà phê, văn phòng làm việc, công trình công cộng…

HOME+ với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất theo mỗi phong cách riêng biệt từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống rộng. Không dừng lại ở đó công ty nội thất HOME+ còn thiết kế từ phòng tắm qua phòng khách với những cầu thang hiện đại đi đến phòng ngủ. Ngoài những thiết kế và thi công nội thất trong nhà HOME+ còn thiết kế và thi công sân vườn với thế mạnh về tiểu cảnh sân vườn.

Chào đón bạn đến với HOME+

Nguồn nhân lực HOME+

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp ,giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

HOME+ giải quyết những vấn đề bạn đang băn khoăn trong không gian sống của bạn về tiền bạc, thời gian, công năng hay sự sắp đặt, bài trí không gian theo Phong thuỷ vv…

Không chỉ là một không gian sống thông thường, HOME+ không những đem đến một không gian ấm cúng thư thái, thoải mái và tiện dụng mà còn mang đến một không gian sống mang đầy tính nghệ thuật, bạn sẽ có cảm giác như đang thư giãn thưởng thức cuộc sống trong một không gian triển lãm nghệ thuật.

Tại sao hợp tác với HOME+

Lợi Ích Khi Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Tại HOME+

Tại HOME+, Khách hàng sẽ được tôn trọng tối đa ý kiến đồng thời được quyền lựa chọn từ rất nhiều tư vấn, gợi ý về phong cách, kiểu dáng, giá cả của sản phẩm. Cùng một phương châm: Đem đến nét tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Không chỉ là một không gian sống thông thường, HOME+ đem đến một không gian ấm cúng thư thái, thoải mái và tiện dụng mà còn mang đến một không gian sống mang đầy tính nghệ thuật, bạn sẽ có cảm giác như đang thư giãn thưởng thức cuộc sống trong một không gian triển lãm nghệ thuật.

Sản phẩm của HOME+ là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo, phong cách độc đáo, kế thừa từ cổ điển đến hiện đại. Áp dụng công nghệ khoa học trong sản suất đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại ,sử dụng vật liệu mới nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc và tâm hồn Việt.

Tại HOME+ bạn có giải pháp tổng thể cho căn nhà của mình.